แพทย์ประจำคลินิก

พบกับแพทย์ผู้ยิ่งใหญ่เบื้องหลังความสำเร็จของ Guasha Thai

ยินดีต้อนรับสู่ Guasha Thai สถานบำบัดแผนโบราณในกรุงเทพประเทศไทย! บริการของเรารวมถึงการเยียวยาแบบองค์รวมที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้สารเคมีใด ๆ ผู้เชี่ยวชาญของเราใช้สมุนไพรและพืชที่สดใหม่ในการรักษาผู้ป่วยของเรา 

การรักษาแบบองค์รวมได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั่นคือเหตุผลที่สถานที่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เราสามารถให้บริการที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม เมื่อ Guasha Thai เปิดให้บริการคนไข้ได้หลั่งไหลเข้ามาที่คลินิกของเราและพวกเขาก็กลับมาเรื่อย ๆ 

เกี่ยวกับ กัวชา ไทย

คลินิกแบบองค์รวมก่อตั้งขึ้นภายใต้การแนะนำของดร. หวังเจริญพรแพทย์แผนจีนที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ดร. ไทยสมบูรณ์ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาการแพทย์สมุนไพรซึ่งเป็นเหตุผลที่เขาร่วมกับเพื่อนร่วมงานของเขาดร. ไทยสมบูรณ์จึงตัดสินใจสร้างคลินิก Guasha Thai

คลินิกแห่งนี้ปฏิบัติตามแนวทางการรักษาของจีนโบราณอย่างเคร่งครัด ไม่มีการใช้สารเคมีอื่น ๆ ในการบำบัดในสถานที่นี้ สมุนไพรและพืชทั้งหมดที่ใช้ปลูกโดยแพทย์หรือสั่งเป็นพิเศษจากเกษตรกรในประเทศ 

หมอฝีมือดีของ Guasha Thai

พบกับหมอฝีมือดีที่สร้าง Guasha Thai ตั้งแต่ต้น! ความสำเร็จของคลินิกจะเกิดขึ้นไม่ได้หากปราศจากความทุ่มเทและการทำงานหนัก ตรวจสอบโปรไฟล์ด้านล่างและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนด้านการรักษาแผนโบราณ:

ดร. หวังเจริญพร

เขาเป็นรองประธานแพทย์แผนจีนที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของประเทศ แนวทางของเขาได้รับการปฏิบัติตามโดยหมอหลายคนซึ่งช่วยเพิ่มความนิยมในการปฏิบัตินี้ ความเชี่ยวชาญหลายทศวรรษอยู่บนข้อมูลประจำตัวของเขานั่นคือเหตุผลที่คนไข้จำนวนมากไว้วางใจเขา 

นอกเหนือจากการเป็นผู้รักษาที่มีชื่อเสียงแล้วเขายังเป็นแฟมิลี่แมนอีกด้วย ภรรยาและลูก ๆ ของเขาคือความรุ่งโรจน์ในชีวิตของเขา เขาทำงานหนักตลอดทั้งวันทั้งคืนที่คลินิกเพื่อให้ครอบครัวของเขามีชีวิตที่สมควรได้รับ แม้ว่าเขาจะโทรหากันเสมอในช่วงวันธรรมดา แต่เขาก็ใช้เวลากับครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 

ดร. ไทยสมบูรณ์

ในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ไว้ใจได้ของดร. หวังดร. ไทยสมบูรณ์กลายเป็นมือขวาของเขาทันทีที่กัวชาไทยเปิดใจ พวกเขาร่วมกันทำให้คลินิกเป็นช่องทางที่ดีสำหรับผู้คนในการค้นหาการแพทย์ทางเลือกและการรักษา 

เช่นเดียวกับหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา Dr Thai ทำงานในสาขานี้มานานหลายทศวรรษ ผู้ป่วยทั่วกรุงเทพฯรู้จักเขาในฐานะหนึ่งในหมอสมุนไพรชั้นนำของเมือง เขาทำงานหนักทุกวันเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าประจำที่คลินิก 

การอุทิศตนเป็นส่วนหนึ่งของจรรยาบรรณในการทำงานของเขาและเขามั่นใจว่าเขาพร้อมรับมือกับทุกกรณีที่ต้องทำ คุณจะเห็นเขาโทรหาแม้กระทั่งวันหยุดสุดสัปดาห์เพราะเขาดูแลคนไข้ทุกคนที่มาที่คลินิก Guasha Thai