Guasha Thai: รักษาไตที่อ่อนแอ

Guasha Thai เป็นคลินิกสุขภาพอันดับหนึ่งในกรุงเทพมหานครประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของเรามาจากธรรมชาติ 100% คนไข้ของเราสามารถมั่นใจได้ว่าการรักษาของเราใช้สมุนไพรและพืชที่สดใหม่ที่ปลูกและเก็บเกี่ยวจากฟาร์มของเราเท่านั้น 

ผู้ก่อตั้ง Guasha Thai clinic คือนพ. หวังเจริญพรและนพ. ไทยสมบูรณ์ จุดประสงค์ของคลินิกคือเพื่อสร้างความตระหนักให้กับผู้คนในเรื่องยาคนเมืองจากสถานที่ต่างๆทั่วประเทศไทยโดยเริ่มที่กรุงเทพฯ 

คลินิกใช้วิธีการรักษาแบบจีน เรามีบริการที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม Guasha Thai เชี่ยวชาญในการรักษาด้วยยาประเภทต่างๆ หนึ่งในนั้นคือไต วายซึ่งพบได้บ่อยในยุคปัจจุบันที่อาหารไม่ดีต่อสุขภาพมีอยู่ทั่วไป 

ไตวายคืออะไร?

ความจริงเกี่ยวกับไตคือสามารถสูญเสียหน้าที่ได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ แต่ยังสามารถทำงานได้ดี อย่างไรก็ตามเมื่อไตล้มเหลวของเหลวและของเสียจะก่อตัวและจะรั่วไหลและสร้างขึ้นในร่างกายของคุณ 

ไตล้มเหลวมี 2 ประเภทประเภทหนึ่งคือไตวายเฉียบพลันซึ่งเป็นการสูญเสียการทำงานของไตอย่างกะทันหันและอีกประเภทหนึ่งคือไตวายเรื้อรังสูญเสียการทำงานทีละน้อย แต่จะแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไปและกลับไม่ได้ 

อาการของไตล้มเหลวคือความสับสนปัสสาวะออกลดลงอ่อนเพลียสมาธิยากมีอาการคันกล้ามเนื้อกระตุกตะคริวมีรสโลหะในปากคลื่นไส้ชักอาเจียนเบื่ออาหารและตัวบวม 

สาเหตุของไตวายอาจเกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปความดันโลหิตสูงและน้ำตาลในเลือดสูง 

การรักษาไตที่อ่อนแอการ

มีความดันโลหิตและน้ำตาลที่เพียงพอ

โรคเบาหวานสามารถเพิ่มความเสี่ยงของไตวายได้ การจัดการมันสามารถช่วยป้องกันไตวายได้ นอกจากนี้ควรสังเกตน้ำตาลในเลือดของคุณด้วยว่าน้ำตาลในเลือดสูงสามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจได้ 

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

โรคอ้วนเป็นสาเหตุหนึ่งของไตวายอาหารเพื่อสุขภาพที่มีน้ำตาลและคอเลสเตอรอลต่ำและมีไฟเบอร์สูงโฮลเกรนผักและผลไม้สามารถช่วยลดความเสี่ยงของไตวายได้

ดื่มน้ำเยอะ ๆ และลดเกลือในร่างกาย

เมื่อคุณกินอาหารที่มีเกลือมากอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูงได้ การดื่มน้ำให้เพียงพอสามารถลดการคายน้ำและช่วยให้เลือดไหลเวียนไปที่ไต

อย่าสูบบุหรี่และ จำกัด การบริโภค

แอลกอฮอล์แอลกอฮอล์อาจทำให้อ้วนและอาจเพิ่มความดันโลหิตของคุณ ในขณะที่การสูบบุหรี่อาจทำให้ไตอ่อนแอโดยการลดการไหลเวียนของเลือดของไต นอกจากนี้ยังสามารถทำลายไต

ออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อลดความเครียดและจัดการการทำงานของร่างกาย

การออกกำลังกายเป็นประจำสามารถลดความเครียดและความวิตกกังวลได้เนื่องจากการศึกษาบางชิ้นได้พิสูจน์แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถลดความดันโลหิตและลดน้ำหนักได้อีกด้วย การออกกำลังกายเช่นว่ายน้ำเดินและวิ่งสามารถช่วยคุณจัดการสิ่งเหล่านี้และรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีได้

การควบคุมการดื่มยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ยา

ต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs) เช่นแอสไพรินไอบูโพรเฟนและนาพรอกเซนเมื่อรับประทานในปริมาณที่สูงสามารถช่วยลดปริมาณการไหลเวียนของเลือดในไตและอาจเป็นอันตรายได้

Leave a Comment