Guasha Thai: เมื่อไหร่ที่คุณควรไปโรงพยาบาล?

Guasha Thai: เมื่อไหร่ที่คุณควรไปโรงพยาบาล?

ความรู้สึกภายใต้สภาพอากาศความทุกข์ทรมานจากโรคภูมิแพ้หรือเป็นหวัดอาจเกิดขึ้นได้บ่อยโดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว หากคุณรู้สึกไม่สบายสิ่งสำคัญคือต้องทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อดูแลตัวเอง 

อย่างไรก็ตามการที่ไวรัส COVID-19 ยังคงระบาดไปทั่วโลกการดูแลสุขภาพของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง นี่คือเหตุผลที่คุณควรตรวจสอบตัวเองและคนรอบข้างเพื่อตรวจสอบว่าคุณจำเป็นต้องไปโรงพยาบาลหรือไม่ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูสัญญาณบางอย่างที่คุณต้องระวังด้านล่าง: 

ไข้สูงเป็นเวลานานมากกว่า 3 วัน
ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศอาจเป็นเรื่องปกติที่จะมีไข้หรือเป็นหวัด อย่างไรก็ตามหากอุณหภูมิสูงยังคงอยู่นานกว่า 3 วันอาจถึงเวลาที่ต้องไปโรงพยาบาล อาจมีสาเหตุพื้นฐานที่อาจกระตุ้นให้เกิดไข้เช่นการติดเชื้อบางรูปแบบ 

ความยากลำบากในการรับประทานอาหารการดื่มและการผ่อนคลายตัวเอง
ในขณะที่บางครั้งคุณอาจเบื่ออาหารเป็นเรื่องปกติ แต่การสูญเสียความรู้สึกของกลิ่นและรสชาติไปพร้อม ๆ กับอาจเกิดจากปัญหาพื้นฐาน นอกจากนี้คุณควรไปโรงพยาบาลหากคุณไม่ได้เข้าห้องน้ำเป็นเวลาหลายวัน  

การโจมตีที่เกี่ยวข้องกับสภาวะสุขภาพของคุณ (โรคหอบหืดหัวใจวายเบาหวาน ฯลฯ )
ในขณะที่มียาบำรุงรักษาที่บ้านคุณต้องดูแลตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีอาการป่วยอยู่ หากคุณหรือใครก็ตามในครอบครัวของคุณประสบกับโรคเบาหวานโรคหอบหืดหรือหัวใจวายอย่างรุนแรงคุณต้องไปโรงพยาบาลทันที 

การสูญเสียสติและ / หรือการหายใจหายใจไม่
ผู้คนบางครั้งอาจจะออกหรือมีปัญหาในการรับประทานอาหารหากสำลักอะไรบางอย่างเป็นลมเนื่องจากความดันโลหิตลดลงและอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อมีคนผ่านไปและพวกเขาไม่ตื่นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าให้โทรเรียกรถพยาบาลทันที 

เลือดออกที่ไม่สามารถควบคุมได้การมี
เลือดออกสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกส่วนของร่างกายดังนั้นจึงควรติดตามสถานการณ์เหล่านี้ หากคุณหรือเพื่อนของคุณประสบกับภาวะเลือดออกที่ไม่สามารถควบคุมได้หลังจากเกิดอุบัติเหตุจำเป็นต้องหยุดด้วยความดันคงที่หรือสายรัดจนกว่าจะถึงโรงพยาบาล 

อาเจียนหรือท้องร่วงอย่างรุนแรง
หากอวัยวะในร่างกายมีความทุกข์หรือหากคุณกินของไม่ดีเข้าไปอาจทำให้อาเจียนหรือท้องร่วงได้ สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดคือถ้ามีเลือดรวมอยู่ในการปลดปล่อย ในกรณีนี้ผู้ป่วยจำเป็นต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล 

ให้ Guasha Thai ช่วยคุณ

ไม่ว่าจะเป็นกรณีฉุกเฉินการนัดหมายติดตามผลหรือขั้นตอนคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะอยู่ในมือที่ดี ในกรณีฉุกเฉินคุณสามารถโทรเรียกรถพยาบาลและรถพยาบาลของเราจะไปรับคุณในไม่ช้า คำถามและข้อกังวลอื่น ๆ สามารถตอบได้ในเว็บไซต์ของเราและทางอีเมล

Leave a Comment